Thực tế là cơ thể con người thu hút năng lượng từ chất béo và đường. Và bộ não chỉ cần glucose. Cơ thể con người hoạt động trên đường như trên nhiên liệu: glucose là nguồn năng lượng chính. Tất cả carbohydrate vào cơ thể biến thành glucose. Nó đi vào máu và lan rộng khắp cơ thể, đảm bảo trao đổi năng lượng cần thiết cho quá trình này. Và vượt qua hàng rào hematoencephalic, glucose tự do xâm nhập vào não.

Bộ não hoạt động mà không nghỉ ngơi 24 giờ một ngày, bạn cần rất nhiều glucose, không dễ để lưu trữ nó. Và bạn có thể loại bỏ nó khỏi thực phẩm. Do đó, glucose là cần thiết cho hoạt động tinh thần bình thường của một người. Nếu mức độ giảm, cơ thể thích nghi với sự biến đổi thành fructose, đường sữa và các loại đường khác.

Nhưng bạn không cần phải vội vã tranh luận về bánh hoặc các mặt hàng khác. Glucose sẽ tự do xâm nhập vào não chỉ khi có nhu cầu. Với sự dư thừa glucose, nó tích lũy trong cơ thể dưới dạng trọng lượng dư thừa. Glucose, đi vào não, nhưng không được sử dụng ngay lập tức, biến thành glycogen. Đây là một nguồn cung cấp năng lượng tối thiểu, được thiết kế trong một thời gian ngắn, cho đến bữa ăn tiếp theo. Với sự giảm lượng carbohydrate tiêu thụ, dự trữ này dần dần cạn kiệt. Khi nó bị cạn kiệt, cơ thể bắt đầu đốt cháy chất béo thực phẩm và tổng hợp cơ thể ketone. Cơ thể Keton là nguồn năng lượng thay thế duy nhất có thể cho não.

Những người tuân thủ chế độ ăn kiêng thấp tiêu thụ chất béo phong phú hơn, hạn chế carbohydrate và chất xơ, buộc cơ thể phải đốt đường và chất béo. Nhưng đây là một trạng thái khá cực đoan cho cơ thể. Đây là một lựa chọn cực đoan cho bộ não, nó cần nhận được ít nhất 30% năng lượng dưới dạng glucose. Sự chết đói lâu dài của não dẫn đến hoạt động của não bị suy yếu, hạ đường huyết (giảm lượng đường trong máu). Để có sức khỏe tốt, cần phải duy trì một mức độ glucose đủ trong cơ thể hàng ngày.

Đối với dinh dưỡng thích hợp, các sản phẩm là một nguồn glucose là cần thiết. Carbohydrate không bị loại bỏ được loại trừ trong nhóm này: bánh mì trắng, semolina, đường. Một bộ não glucose lớn hơn nhiều chứa củ cải, hành, củ cải, tour du lịch, nho, kiwi, nho khô, ngày, mật ong, xi -rô cây phong. Làm thế nào để xác định bao nhiêu glucose là đủ cho cơ thể? Trung bình, một người cần khoảng 62 gram glucose mỗi ngày, là 250 kcal. Nhưng nó nên là một sản phẩm với glucose, không phải đường. Ví dụ, 3 muỗng mật ong là một tiêu chuẩn hàng ngày.

Để duy trì sức khỏe, điều rất quan trọng là không lấy lại khi sử dụng đường. Đối với một bộ não ổn định, lượng đường trong máu nên được duy trì ở mức độ thích hợp. Lượng đường cao đã được thể hiện bởi UGR